Ṣiṣe iṣẹ ṣiṣe ti PBT

1) PBT ni kekere hygroscopicity, sugbon o jẹ diẹ kókó si ọrinrin ni ga awọn iwọn otutu.O yoo degrade awọn PBT moleku nigba timimuilana, ṣe okunkun awọ ati gbe awọn aaye lori dada, nitorinaa o yẹ ki o gbẹ nigbagbogbo.

2) PBT yo ni omi ti o dara julọ, nitorinaa o rọrun lati ṣẹda ogiri tinrin, awọn ọja ti o ni iwọn eka, ṣugbọn san ifojusi si didan mimu ati didimu nozzle.

3) PBT ni aaye yo ti o han gbangba.Nigbati iwọn otutu ba ga ju aaye yo, omi-ara yoo pọ si lojiji, nitorina akiyesi yẹ ki o san si rẹ.

4) PBT ni ibiti o ti n ṣatunṣe didan dín, crystallizes yarayara nigbati itutu agbaiye, ati omi ti o dara, eyiti o dara julọ fun abẹrẹ iyara.

5) PBT ni iwọn iṣipopada ti o tobi ju ati ibiti o ti dinku, ati iyatọ oṣuwọn idinku ni awọn itọnisọna oriṣiriṣi jẹ kedere ju awọn pilasitik miiran lọ.

6) PBT jẹ ifarabalẹ pupọ si esi ti awọn notches ati awọn igun didasilẹ.Idojukọ wahala ni o ṣee ṣe lati waye ni awọn ipo wọnyi, eyiti o dinku agbara ti o ni ẹru pupọ, ati pe o ni itara lati rupture nigbati o ba ni ipa tabi ipa.Nitorina, eyi yẹ ki o san ifojusi si nigbati o ṣe apẹrẹ awọn ẹya ṣiṣu.Gbogbo awọn igun, paapaa awọn igun inu, yẹ ki o lo awọn iyipada arc bi o ti ṣee ṣe.

7) Oṣuwọn elongation ti PBT mimọ le de ọdọ 200%, nitorina awọn ọja ti o ni awọn irẹwẹsi kekere le fi agbara mu lati inu apẹrẹ.Bibẹẹkọ, lẹhin kikun pẹlu okun gilasi tabi kikun, elongation rẹ dinku pupọ, ati pe ti awọn irẹwẹsi ba wa ninu ọja naa, a ko le ṣe imuse imuse ti agbara mu.

8) Awọn olusare ti apẹrẹ PBT yẹ ki o jẹ kukuru ati nipọn ti o ba ṣee ṣe, ati pe olusare yika yoo ni ipa ti o dara julọ.Ni gbogbogbo, mejeeji ti a ṣe atunṣe ati PBT ti a ko yipada le ṣee lo pẹlu awọn asare lasan, ṣugbọn PBT ti o ni okun-gilaasi le ni awọn abajade to dara nikan nigbati o ba lo mimu imudani ti o gbona.

9) Ẹnu-ọna aaye ati ẹnu-ọna ti o wa ni ipamọ ni ipa ti o pọju, eyi ti o le dinku iki ti o han ti PBT yo, ti o ni imọran si mimu.O jẹ ẹnu-ọna ti a lo nigbagbogbo.Iwọn ila opin ẹnu-ọna yẹ ki o tobi.

10) Ẹnu naa dara julọ lati koju iho mojuto tabi mojuto, nitorinaa lati yago fun fifa ati dinku kikun ti yo nigbati o nṣàn ninu iho.Bibẹẹkọ, ọja naa ni itara si awọn abawọn oju-oju ati bajẹ iṣẹ ṣiṣe.


Akoko ifiweranṣẹ: Oṣu Kẹta-18-2022

Sopọ

Fun Wa Kigbe
Ti o ba ni faili iyaworan 3D / 2D le pese fun itọkasi wa, jọwọ firanṣẹ taara nipasẹ imeeli.
Gba Awọn imudojuiwọn Imeeli

Fi ifiranṣẹ rẹ ranṣẹ si wa: